Vest cưới đẹp Đà nẵng

 
 
Vest cưới đẹp

  - Cuộc sống con người càng ngày càng hướng tới cái đẹp , cái nhất , cái hoàn mỹ , bởi vậy khi làm chú rể cũng vậy , các cô dâu luôn muốn
mình và chú rể mình được đẹp nhất trong ngày cưới . Vest cưới đẹp Đà nẵng

- Chọn trang phục vest cưới là 1 điều dễ với những người có thân hình chuẩn nhưng nếu không may vóc dáng bạn không ok lắm thì đó thực sự là 1 điều cực kỳ khó 

Vest cưới đẹp

. Ở shop vest cưới của mình mình đã từng gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vd như : có 1 anh sắp đến ngày cưới (còn có 3 ngày nhé) ghé shop gặp than thở với mình là mới may ở shop abc nào đó 1 bộ vest đen nhưng về gia đình chê xấu và ốm quá nên tức tốc ghé shop mình để nhờ may lại bộ vest cưới khác cho kịp ngày cưới , mình tư vấn cho anh là ốm thì mình đừng chọn màu tối quá và nên chọn màu sáng thì mặc nhìn sẽ mập mạp hơn , anh ok nghe theo mình và may lên gấp 1 bộ vest cưới  màu kem trong vòng 2 ngày . may xong anh đến thử đồ với tâm trạng vui mừng và hài lòng về sản phẩm mới .
Vest cưới đẹp Đà nẵng
Vest cưới đẹp
 
- Có nhiều khách chưa hề mặc vest bao giờ nên sự hiểu biết về đồ vest rất ít , đa số là chọn vest theo cảm hứng bởi vậy nên mình gặp nhiều cảnh chú rể mặc bộ vest cho ngày cưới nhưng tâm trạng không hài lòng lắm .

- Vậy khi bạn lựa chọn trang phục cưới nên để nhân viên tư vấn cho bạn mặc sao , mặc như thế nào cho hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình nhé . thank all . Chúc các bạn lựa chọn được bộ đồ vest cưới hài lòng cho ngày cưới của mình nhé .
Vest cưới đẹp Đà nẵng

Vest cưới đẹp
-----------------Veston Trần

146 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
315 Trần Hưng Đạo – Đà Nẵng
Zalo + viber 0888888416

 Email : vestontran@gmail.com
 - zalo + viber 0888888416

Note : (xin vui lòng inbox fanpage để được tư vấn trực tiếp với shop ngay lập tức nhé bạn)
---------------------+----------------------------

Khám Phá Top 3 Địa Chỉ ĐO May Hoặc Mua Vest Cưới Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng


  
Vest cưới đẹp
Vest cưới đẹp

Vest cưới đẹp