vest nam sài gòn

  - Cuộc sống con người càng ngày càng hướng tới cái đẹp , cái nhất , cái hoàn mỹ , bởi vậy khi làm chú rể cũng vậy , các cô dâu luôn muốn
mình và chú rể mình được đẹp nhất trong ngày cưới . 
- Chọn trang phục vest cưới là 1 điều dễ với những người có thân hình chuẩn nhưng nếu không may vóc dáng bạn không ok lắm thì đó thực sự là 1 điều cực kỳ khó 
. ở shop vest cưới của mình mình đã từng gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vd như : có 1 anh sắp đến ngày cưới (còn có 3 ngày nhé) ghé shop gặp than thở với mình là mới may ở shop abc nào đó 1 bộ vest đen nhưng về gia đình chê xấu và ốm quá nên tức tốc ghé shop mình để nhờ may lại bộ vest cưới khác cho kịp ngày cưới , mình tư vấn cho anh là ốm thì mình đừng chọn màu tối quá và nên chọn màu sáng thì mặc nhìn sẽ mập mạp hơn , anh ok nghe theo mình và may lên gấp 1 bộ vest cưới  màu kem trong vòng 2 ngày . may xong anh đến thử đồ với tâm trạng vui mừng và hài lòng về sản phẩm mới .
 
- Có nhiều khách chưa hề mặc vest bao giờ nên sự hiểu biết về đồ vest rất ít , đa số là chọn vest theo cảm hứng bởi vậy nên mình gặp nhiều cảnh chú rể mặc bộ vest cho ngày cưới nhưng tâm trạng không hài lòng lắm .

- Vậy khi bạn lựa chọn trang phục cưới nên để nhân viên tư vấn cho bạn mặc sao , mặc như thế nào cho hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình nhé . thank all . Chúc các bạn lựa chọn được bộ đồ vest cưới hài lòng cho ngày cưới của mình nhé .


 


------------------------------------------------------------------

Veston Trần

Cơ Sở 1 : 146 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng (Tầng 2)

Cơ Sở 2 : 97 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 


Email : vestontran@gmail.com
- zalo + viber 088 8888 416

Note : (xin vui lòng inbox fanpage để được tư vấn trực tiếp với shop ngay lập tức nhé bạn)
---------------------+----------------------------

+ Xem các mẫu vest cho thuê tại : http://www.thuevestnamtran.com/thue-vest-nam-ha-noi

Xem các mẫu áo vest khoác tại : http://www.aovestnamdep.com/veston-comple-ha-noi

Xem các mẫu vest hàn quốc mới nhất tại : http://www.vestnamdephanquoc.com/vest-han-quoc-ha-noi

Xem các mẫu vest cưới mới nhất tại : http://www.vestcuoidep.com/vest-cuoi-ha-noi